Bằng lái xe máy A1một trong những hạng bằng lái mà nhiều người nào cũng phải có. trong thời gian gần đây, trọng điểm vậy Thi bằng lái xe máy khó không? nếu bạn cũng mang cùng nghi vấn trên, bài viết dưới đây là dành cho bạn!

Tham khảo thêm tại: Trường dạy lái xe Đại Phúc – Daylaixegiare.com

thi bằng lái xe máy có khó không

1. Thi bằng lái xe máy có khó không?

Thi bằng lái xe máy gồm hai bài thi là bài lý thuyết và bài thực hiện. Theo quy định tại công văn 1883/TCĐBVN-QLPT&NL, bắt đầu từ 01/08/2020, thi bằng lái xe máy  đã những thay đổi trong hình thức và nội dung thi. Cụ thể như sau

 

1.1. Về phần lý thuyết

thi bằng lái xe máy có khó không

Bài thi lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 áp dụng theo bộ luật mới sẽ gồm 3 phần: phần về luật giao thông đường bộ, phần về biển báo và phần câu hỏi về sa hình.

1.2. Về phần thực hiện

Nội dung bài thi thực hiện vẫn giữ nguyên 4 bài thi như trước kia, cách thức tính điểm cũng ko đổi thay

thi bằng lái xe máy có khó không

Ở vạch xuất phát, thí sinh sẽ với sẵn 100 điểm. hoàn thành bài thi đạt từ 80 điểm trở lên sẽ vượt qua bài thi thực hiện. với mỗi lỗi chống chân hay chạm vạch trang bị sẽ bị trừ 5 điểm. các lỗi loại trực tiếp gồm: đi sai sa hình, tắt máy hoặc té xe.

 

1.3. Kết luận thi bằng lái xe máy có khó không?

Từ Những phân tích bên trên, chắc hẳn bạn đã câu giải đáp cho câu hỏi Thi bằng lái xe máy có khó không? so với thời điểm trước 01/08/2020, thi bằng lái xe máy tại thời điểm hiện tại khó hơn, đặc trưng là phần lý thuyết sự xuất hiện của 20 câu hỏi điểm liệt thi A1.

không những thế, chỉ cần bạn dành một tí thời gian để ôn tập, nắm rõ nền tảng tri thức giao thông cơ bảnnhững mẹo làm cho bài, vững chắc bạn sẽ vượt qua kỳ thi sát hạch GPLX hạng A1 một phương pháp dễ dàng!

2. Mẹo thi bằng xe máy đỗ 100%

2.1. Ôn thi lý thuyết

1 số mẹo thi lý thuyết bạn cần lưu ý

2.2. Ôn thi thực hành

thi bằng lái xe máy có khó không

1 số mẹo ôn thi thực hành có ích

 

Trên đây là những thông tin giúp tư vấn cho bạn câu hỏi thi bằng lái xe máy có khó không? Thi bằng lái xe máy dễ hay khó? Mong rằng bài viết đã hữu ích với bạn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *